GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM MAZDA SÓC TRĂNG

Tại Mazda Việt Nam, dưới bàn tay tài hoa của người thầy nghệ nhân, mỗi chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật rung làm động trái tim.

Mazda Lào Cai

KHÔNG GIAN SHOWROOM

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng thăm quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda. Riêng khu trưng bày showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe thương hiệu Nhật Bản đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao nhữ mẫu xe cỡ nhỏ Mazda 2, các mẫu sedan Mazda 3, Mazda 6 đến các dòng xe CUX CX5, SUV CX8, và mẫu xe pick - up Mazda BT 50.

Mazda Lào Cai

Xưởng dịch vụ Mazda SÓC TRĂNG có diện tích 1000m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bao gồm: Khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.